สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin โหมโรง Garmin Vivoactive 3 เหมาะกับสายลุยในทุกแบบกีฬา  (อ่าน 9 ครั้ง)

Posthizzt555
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5766
    • ดูรายละเอียด
Garmin เปิดตัว Garmin Vivoactive 3 เหมาะกับสายลุยในทุกอันดับกีฬา
Garmin ได้เปิดตัว Garmin Vivoactive 3 ซึ่งเป็นเอ็ดในสามแทร็คใหม่ที่ Garmin ข่าวในงาน IFA 2017 กรุงเบอร์ลิน ด้าวเยอรมนี ควบคู่ไปกับ Vivomove HR ด้วยกัน Vivosport  การออกแบบของ Vivoactive 3 นั้น ตัวเรือนจะดีไซน์ด้วยรูปทรงกลม และมีให้เลือกสรรถึง 3 สี คือ สีดำ สีขาว ที่มีขอบหน้าปัดคือสแตนเลสสตีลสีเงินเงา พร้อมด้วยสีดำล้วน ความหนา 11.7 มม. พร้อมทั้งน้ำหนัก 43g และมีการบำรุงการรั่วซึม 5ATM เพื่อให้สามารถว่ายน้ำ และทำความสะอาดร่างกายได้อย่างหนักแน่นอีกด้วย จอแสดงผลสรรพสิ่ง Vivoactive 3 เป็นจอหมายผลแบบ Chroma ขนาด 1.2 นิ้ว ที่มีความรอบคอบ 240 x 240 พิกเซล เพื่อให้ทำเป็นมองเห็นได้ดีในทุกสภาวะ  และมีการควบคุม Side Swipe รุ่นใหม่ที่ด้านข้างของนาฬิกา ซึ่งจะโปรดให้เมนูวิดเจ็ต กับสถิติทำได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น ในแง่ของคุณค่าในโหมดกีฬานั้น มีโหมดแกะรอยกีฬามากกว่า 15 แบบ ที่พร้อมมูลใช้งานซึ่งขณะนี้มี โยคะ คาร์ดิโอเอลลิค กับบันได stepper ทดเข้ามาอีกด้วย
มีการผันแปรโหมดออกกำลังกายเป็นแบบใหม่ที่จำกัดเองได้ ซึ่งสามารถสร้างกรรมวิธีได้ในแอป Garmin Connect ในสมาร์ทโฟน กับดาวน์โหลดลงในโมง เซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นหัวใจยกลำดับชั้นของ Garmin ยังอยู่บนกระดานหน้าจอ เพราะด้วยให้ความเห็นถึงจำนวนของการออกกำลังกายสมบูรณ์ และยังกรุณาปลดล็อคการติดสอยห้อยตามความเครียดตลอดทั้งวันโดยการเฝ้าสืบหา HRV (ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ) ข่าวคราวทั้งหมดที่เป็นมาตรฐานทำได้ดูได้จากแอปสมาร์ทโฟน Garmin Connect
มีออฟชั่นเสริมเพิ่มของ Garmin Vivoactive 3 ตัวติดตามการออกกำลังกายอีกด้วย เป็น การนับขั้นตอน และการตรวจสอบการนอนหลับ ในช่วงเวลาที่คุณสมบัติหลักของ Garmin มีอีกมีทั่วไป เช่น Move Bar, Auto Goal และ Move IQ จะช่วยปลุกใจให้คุณใช้งานได้อย่างสืบไปอีกด้วย ในโครงที่เป็น smartwatch ต่อจากนั้นจึงมีการแจ้งเตือนอัจฉริยะในการเชื่อมโยงต่อกับสมาร์ทโฟน และทำเป็นตอบข้อความ และการอัปโซเชียลมิเดีย ด้วยกันยังคงสามารถบังคับการการเล่นเพลง กับเข้าถึงร้าน Connect IQ ของ Garmin เกี่ยวกับดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะต่างๆ เช่นการค้นหาโทรศัพท์ของฉันพร้อมด้วยโหมดดูภาพเพิ่มมาด้วย
ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบ NFC บนกระดาน และปลดล็อกคุณลักษณะใหม่ที่ใหญ่ที่สุดอย่างการรวม Garmin Pay พร้อมกับ FitPay ผสานเข้าด้วยกัน จึงศักยใช้ Garmin Vivoactive 3 เพื่อให้ชำระเงิน หรือใช้สนองบัตรเดบิต บัตรเครดิต Visa และ MasterCard เพื่อให้คุณเก่งเพิ่มบัตรลงในกระเป๋ารถสตางค์ของ Garmin Pay ได้อีกด้วย ชนมพรรษาการใช้งานแบตเตอรี่ Vivoactive 3 สมรรถอยู่ได้ถึงได้ถึง 7 วันในโหมดสมาร์ทแวร์ พร้อมด้วย 13 ชั่วโมงในโหมด GPS แบบสืบเนื่อง โดยราคานั้น สีดำ และสีขาวที่มีแบบแผนสแตนเลสสตีลของ Vivoactive 3 มีราคาอยู่ที่ 299.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือไม่ประมาณ 9,900 บาทา สีดำล้วน 329.99 ดอลลาสหรัฐฯ หรือประมาณ 10,900 พระบาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin

Tags : garmin,garmin forerunner 235,garmin fenix 5