สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: Activ Dualwash เครื่องซักผ้า Samsung ตัวช่วยปากท้องแม่เหย้าแม่เรือนยุค 2018  (อ่าน 7 ครั้ง)

skyzy.z88
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2746
    • ดูรายละเอียด
Activ Dualwash เครื่องซักผ้า Samsung ตัวช่วยชีวีคนรับใช้ยุค 2018
แม้ชีวิตที่เร่งรีบจะทำให้บางคนไม่คลำเครื่องซักผ้าเหตุด้วยซื้อมาใช้งานภายในที่พักอาศัย เพราะไม่เวลา หรือไม่ก็ไปให้คนอื่นซักน่าจะคุ้มค่ากว่า แต่เชื่อว่าหลายคนคงอยากซักผ้าด้วยตนเอง เพราะว่าการันตีว่ามันสะอาดจริงๆ พร้อมด้วยวันนี้ เครื่องซักผ้า Samsung ก็ส่งเครื่องซักผ้าพรึบเทคโนโลยี Activ Dualwash ที่ยกฐานะเครื่องซักผ้าฝาบนไปอีกขั้น
– ขจัดคราบเบื้องต้น เรียบร้อยการใช้งานที่สะดวก
Activ Dualwash ครอบครองเทคโนโลยีสุดล้ำสิ่งเครื่องซักผ้า Samsung มาระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากมันช่วยให้ผู้ใช้เชี่ยวชาญทำความสะอาดผ้าได้ในวรรณะเบื้องต้น ประดุจดังแช่ผ้า, ถูรอยเปื้อนด้วยมือ หรือน้ำยาซักผ้า บนซิงค์ที่ติดตั้งไว้ด้านบนของตัวเครื่อง เมื่อประทินโฉมเสร็จก็สามารถเทลงในเครื่องซักผ้าฝาบนได้ขวับ ไม่จำเป็นต้องลุกไปมาถอดแบบในอดีต นอกจากนี้ตัวเครื่องยังติดตั้งระเบียบควบคุมไว้บริเวณตรงกลางของเครื่อง เป็นเหตุให้การใช้งานนั้นง่าย ไม่ต้องเอื้อมห่างไกลอีกต่อไป
– ถังขนาดใหญ่ที่มาพรึบตัวกรอง-หมู่คุมอุณภูมิ
ขึ้นชื่อว่าเครื่องซักผ้าฝาบน ความจำนวนผ้าที่ซักในแต่ละครั้งต้องมากเป็นโดยปกติ แต่เพื่อก้าวข้ามจุดนั้น เครื่องซักผ้า Samsung จึงออกแบบให้เครื่องซักผ้าฝาบนสามารถจุผ้าได้มากขึ้นในสัดส่วนที่ไม่ต่างจากเดิมนัก เพื่อช่วยเขียมพื้นที่ และค่าไฟที่ไม่ต้องซักผ้าหลายๆ รอบ ยิ่งไปกว่านี้ยังติดตั้งระบบตัวกรองสารพิษ และระบบควบคุมอุณหภูมิความสามารถสูง เพื่อช่วยขจัดมลสารบนผ้า และคงสภาวะของผ้าที่ซักไว้ให้เหมือนใหม่ทุกขณะเช่นกัน
– ประกันความยั่งยืน และไร้เสียงดังรบกวน
อีกสิ่งที่หลายคนติดจะเป็นห่วงเกี่ยวกับเครื่องซักผ้าฝาบนคือเสียงดังรบกวน เพราะเวลาทำหน้าที่แต่ละครั้งจะต้องมีเสียงดังออกมาเหตุด้วยแสดงให้เห็นว่าผ้ากำลังซักอยู่ แต่จากนี้มันจะพ้นไปอีกต่อไปหลังจากนั้นเมื่อ เครื่องซักผ้า Samsung ประดิษฐานเทคโนโลยี VRT – Vibration Reduction Technology ลงไปในเครื่องซักผ้าฝาบนบางรุ่นเพื่อบังคับการเสียงรบกวน ที่ยิ่งใหญ่ยังมาพร้อมกับยืนยันการใช้งานสูงสุดถึง 10 ปี จัดโชว์ให้เห็นถึงความยั่งยืนของมอเตอร์ และความคุ้มราคาในการซื้อมาใช้ชั้นในบ้าน
– ซักล้าง และซ่อมบำรุงได้ง่าย
ทีหลังคือตัวเครื่องซักผ้าฝาบนที่มีเทคโนโลยี Activ Dualwash โดยมากจะสามารถซักล้างตัวเองได้ทะลุทะลวงการกดปุ่มเพียงไม่กี่ครั้ง เครื่องซักผ้า Samsung เพิ่มไม่ต้องใช้สารเคมีใดๆ ก็เพราะว่าตัวเครื่องจะใช้น้ำสะอาดปั้นด้วยความรวดเร็วสูงเพื่อปราบคราบในถังซัก นอกจากนี้ตัวเครื่องซักผ้าฝาบนยังศักยตรวจสอบข้อผิดพลาด ไม่ใช่หรืออาการเสียได้ผ่านการเชื่อมต่อกับ Smartphone เพราะว่าอำนวยความสะดวกในการแก้ไขได้เอง แม้บางกรณียังแตะต้องเรียกช่างมาซ่อมอยู่ก็ตาม
เรียกได้ว่าเครื่องซักผ้าฝาบนบ้านเกิดกับเทคโนโลยี Activ Dualwash ของ Samsung นั้นสมรรถยกระดับชีวิตของเด็กรับใช้ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ผ่าน Function ล้ำๆ เครื่องซักผ้า Samsung และการดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ฉันนั้นใครที่กำลังหาเครื่องซักผ้าฝาบนเครื่องใหม่อยู่ล่ะก็อย่าไม่นำพาเจ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ไปนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า samsung

Tags : samsung เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้า