สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: รับสร้างโรงงาน GMP รับก่อสร้างตึกโรงงานขนาดใหญ่ สร้างโรงงานขนาดเล็ก mini Factory  (อ่าน 9 ครั้ง)

diorarmani2000
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2726
    • ดูรายละเอียด
รับสร้างโรงงาน GMP รับก่อสร้างตึกโรงงานขนาดใหญ่ สร้างโรงงานขนาดเล็ก mini Factory สำหรับธุรกิจSME รวมทั้งStartUp สร้างโรงงานGMP วางแบบโรงงาน GMP Haccp ออกแบบ รับก่อสร้างโกดัง warehouse โรงงานส่วนประกอบเหล็กสำเร็จรูปPEBวางแบบ วาดแบบ รับก่อสร้างโรงงาน โกดังสำเร็จรูป แบกรับหนี้สิน โรงงานรองรับมาตฐานGMP HACCP

รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง
 
บริการของพวกเรา
บริการรับสร้างตึกโรงงานขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ รับสร้างโกดังสินค้า warehouse ขนาดใหญ่ โรงงานสำเร็จรูป โกดังองค์ประกอบเหล็กสำเร็จรูป สร้างสำนักงานองค์ประกอบเหล็ก สร้างโรงงานเครื่องแต่งหน้า โรงงานอาหาร ยา โรงงานสมุนไพร โรงงานดัดแปลงผัก ผลไม้ โรงงานอาหารเสริม น้ำ เครื่องดื่ม ยา ครีม สบู่ โรงงานของกิน ห้องเย็น สร้างโรงงานพลาสติก โรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆระบบปิดมาตรฐาน อย/GMP ระบบปิดมาตรฐาน อย/GMP HACCP
 
บริการก่อสร้างในราคามิตรภาพ เราพร้อมดีไซน์ เขียนแบบโรงงาน โกดังปลูกสร้างโรงงานมาตรฐานGMP/HACCPโกดังตามงบประมาณที่ท่านกำหนดได้ว่าจะได้โรงงาน โกดังขนาดพื้นที่เท่าไร ราคาเยอะแค่ไหน พวกเราให้แก่คุณเป็นผู้กำหนดได้เอง ไม่ว่าโรงงานขนาดเล็กหรือโรงงานขนาดใหญ่รับสร้างโกดังขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ พวกเราพร้อมให้บริการทุกขนาดโดยไม่มีราคาอย่างต่ำ
 
บริการด้วยทีมงานมือชีพผู้ชำนาญการ แล้วก็ควบคุมวิเคราะห์คุณภาพทุกกรรมวิธีก่อสร้าง ตั้งแต่งานออกแบบไปกระทั่งปลูกสร้างโรงงาน โกดังขนาดเล็กหรือใหญ่จนกระทั่งแล้วเสร็จ ให้ท่านไห้คุณหมดความกังวนดวงใจได้ บริษัทพวกเราไม่เคยมีประวัติทิ้งงาน รวมทั้งร่างสัญญาที่ยุติธรรม แบ่งเบิกจ่ายตามงวดงานไม่เอาเปรียบเทียบลูกค้า พวกเราย้ำสร้างงานประสิทธิภาพสูงในราคาเป็นธรรม ไม่เอาเทียบลูกค้าภายใต้การบริการของเราลูกค้า สำคัญเสมอความจริงใจ ความใว้ดวงใจ รวมทั้งมิตรภาพที่คุณสัมผัสได้
 
เราขอเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจคุณให้ล้ำหน้ารุ่งโรจน์รุ่งรือง ไม่ว่าธุรกิจจะเล็กหรือใหญ่ Start Up SME เราเต็มอกเต็มใจให้บริการเสมอ
 
GMP (Good Manufacturing Practice)
หรือ หลักเกณฑ์กรรมวิธีที่ดีสำหรับกรรมวิธีผลิต เป็นการจัดแจงสถานการณ์ห้อมล้อมพื้นฐาน ของแนวทางการผลิตของโรงงานดังเช่นว่า การควบคุมความถูกอนามัยเฉพาะบุคคล การควบคุมแมลงรวมทั้งสัตว์นำโรค การออกแบบส่วนประกอบอาคารผลิต รวมถึงเครื่องจักรอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการผลิตซึ่งเน้นย้ำการปกป้องมากยิ่งกว่าการปรับแก้ เป็นระบบการจัดการความปลอดภัย ของอาหารพื้นฐาน (Food Safety Management System)เป็นการจัดการเพื่อไม่ให้อาหารก่อผลกระทบทางลบต่อคนซื้อ เมื่ออาหารนั้นถูกจัดเตรียมหรือบริโภค ระบบการจัดการความปลอดภัยของของกินจะสมบูรณ์
GMP เป็นหลักเกณฑ์ หรือกฎระเบียบฐานรากที่จำเป็นต้องสำหรับการผลิตรวมทั้งควบคุมเพื่อผู้ผลิตทำตามและทำให้สามารถผลิตอาหาร ได้อย่างปลอดภัยมีเนื้อหาคลอบหุ้ม 6 ประการ เป็น
1. ความถูกอนามัยของสถานที่ตั้งรวมทั้งตึกผลิต
2. อุปกรณ์ เครื่องจักร และเครื่องใช้ไม้สอย ที่ใช้เพื่อสำหรับการผลิต
3. การควบคุมขั้นตอนการผลิต
4. การสุขาภิบาล5. การบำรุงรักษาแล้วก็กระบวนการทำความสะอาด6. เจ้าหน้าที่
 
ลิงค์เว็บ http://gmpfactory.net
รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง

Tags : รับสร้างโรงงาน,รับสร้างโกดัง